Zip code Bắc Giang – Tìm hiểu mã bưu chính chính xác tại Bắc Giang

ma-buu-dien-bac-giang

Tìm kiếm mã bưu chính địa phương chính xác tại Bắc Giang – dễ dàng và nhanh chóng với chúng tôi. Tìm hiểu mã zip code của Bắc Giang và các địa phương liên quan.

Thietkewebpro247.com là website chuyên bán mẫu giao diện theme website wordpress đã hoàn thiện và đầy đủ chức năng.Tôi là admin website https://thietkewebpro247.com hy vọng chia sẻ cho bạn đọc thật nhiều kiến thức về marketing, tài chính, kinh doanh và những kiến thứ khác hay nhất. Thietkewebpro247.com mong muốn đem lại cho bạn nhiều giá trị bổ ích nhất. Qua 10 năm kinh nghiệm và trãi nghiệp tôi hy vọng sẽ giúp được nhiều bạn đọc thành công trong công việc kinh doanh của mình bằng việc áp dụng các kiến thức marketing đã được tôi chia sẻ. Còn giờ xin mời bạn theo dõi chia tiết chủ đề tôi chia sẻ ở dưới đây nhé.

ma-buu-dien-bac-giang

Tìm kiếm mã bưu chính tại Bắc Giang

Để gửi thư, bưu phẩm và sản phẩm trực tuyến đến Bắc Giang, bạn cần biết mã bưu chính tương ứng của khu vực đó. Dưới đây là danh sách mã bưu chính của Bắc Giang theo từng khu vực:

 • Bắc Giang Thành phố: 23000
 • Huyện Lạng Giang: 22400
 • Huyện Yên Thế: 22100
 • Huyện Hiệp Hòa: 22500
 • Huyện Lục Nam: 22600
 • Huyện Lục Ngạn: 22800
 • Huyện Sơn Động: 22200
 • Huyện Tân Yên: 22300
 • Huyện Việt Yên: 22700

>>> Xem thêm: Mã zip Thái Bình – Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất

Cách tìm kiếm mã bưu chính địa phương

Để tìm kiếm mã bưu chính địa phương tại Bắc Giang, bạn có thể truy cập trang web của Bưu điện Việt Nam hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm mã bưu chính trên mạng. Chỉ cần nhập tên địa phương hoặc địa chỉ của người nhận / người gửi thư, bưu phẩm vào công cụ tìm kiếm và nó sẽ hiển thị mã bưu chính địa phương tương ứng.

Quan trọng của mã bưu chính địa phương

Sử dụng đúng mã bưu chính địa phương là điều rất quan trọng khi gửi thư, bưu phẩm. Việc không sử dụng mã bưu chính đúng hoặc thiếu sót sẽ gây mất thời gian và tiền bạc, bưu phẩm có thể bị trả lại hoặc gửi đến địa chỉ sai. Điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng dịch vụ của bạn.

Phân bổ mã bưu chính tại Bắc Giang

Theo báo cáo năm 2021 của Bưu điện Việt Nam, tình hình phân bổ mã bưu chính tại Bắc Giang là khá đồng đều và hiệu quả. Bưu cục địa phương, trung tâm bưu điện và các đại lý cũng đã được phân bổ đầy đủ, giúp việc giao nhận thư, bưu phẩm diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Lưu ý khi gửi thư đến Bắc Giang

Khi gửi thư, bưu phẩm đến Bắc Giang, bạn nên lưu ý:

 • Kiểm tra kỹ họ tên, địa chỉ và mã bưu chính của người nhận / người gửi.
 • Liên hệ với bưu điện địa phương nếu có thắc mắc và cần được tư vấn hỗ trợ.
 • Chọn các công ty chuyển phát nhanh uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo giao nhận thành công.
 • Ghi rõ thông tin liên hệ của người gửi và người nhận để khiếu nại hoặc tìm kiếm khi cần.

Với những lưu ý trên, bạn sẽ có thể lấy mã bưu chính đúng và đảm bảo việc gửi thư, bưu phẩm thành công đến Bắc Giang.

>>> Xem thêm: Mã Zip Lào Cai – Mã Bưu Chính Lào Cai Thông tin và Hướng dẫn năm 2023

Zip code cho tỉnh Bắc Giang

230000

Đây là mã bưu chính chung cho toàn tỉnh.

Mỗi địa chỉ có mã bưu chính khác nhau, nhưng đều bắt đầu bằng số “23”. Vì vậy, khi gửi thư tới địa chỉ nào ở Bắc Giang cũng phải để ý vào mã bưu chính để đảm bảo cho việc giao nhận trơn tru và nhanh chóng.

 • Mã bưu chính chung cho tỉnh Bắc Giang là 230000
 • Mỗi địa chỉ có mã bưu chính khác nhau, nhưng đều bắt đầu bằng số “23”
 • Cần để ý vào mã bưu chính khi gửi thư để đảm bảo cho việc giao nhận trơn tru và nhanh chóng

zip-code-ma-buu-chinh

Tổng hợp thông tin về mã bưu chính tại Bắc Giang

Chúng tôi đã tổng hợp thông tin từ các nguồn đáng tin cậy để cung cấp cho bạn đọc một bài viết chi tiết và chính xác về mã bưu chính tại Bắc Giang.

Thông tin này rất hữu ích đối với những người sống và làm việc trong khu vực này, vì nó giúp bạn tìm thấy mã bưu chính chính xác tại từng phường và thị xã. Bằng cách sử dụng thông tin này, bạn có thể dễ dàng gửi và nhận thư từ trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và tạo ra sự tiện lợi trong giao tiếp qua thư tín.

>>> Xem thêm: Mã ZIP Quảng Trị 2023 Tìm hiểu về Mã Bưu Chính Quảng Trị

Bài viết đến đây là hết rồi. Tôi là admin website thietkewebpro247.com hy vọng kiến thực qua 10 năm kinh nghiệm và trãi nghiệm hy vọng chia sẻ cho bạn thật nhiều kiến thức về marketing, tài chính, kinh doanh và những kiến thứ khác hay nhất. ACE có thấy kiến thức trên website thietkewebpro247.com chia sẻ có hay không ạ ? Nếu hay ACE nhớ chia sẻ cho nhiều người cùng xem nhé. Và mờ ACE đón đọc bài viết tiếp theo. Thay mặt đội ngũ chăm sóc Website thietkewebpro247.com chân thành cảm ơn ACE. Và xin mời bạn quay trở lại đọc bài tiếp theo. Nếu sử dụng dịch vụ làm website wordpress hãy liên hệ ngay với đội ngũ chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay