Dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng chất lượng của thietkewebpro247

Dịch vụ xây dựng công trình

Ngành thiết kế, xây dựng là một trong các ngành đặc thù khác biệt, nó khác nhiều so khi với các dịch vụ khác khi nói về giá trị sản phẩm công trình, tính an toàn, … nên việc thiết kế ra một trang web cho các công ty kinh doanh về dịch vụ này cũng có nhiều điểm đặc biệt mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt. Công ty Thietkewebpro247 là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực marketing online.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ và chuyên nghiệp thiết kế nên website cho các doanh nghiệp đã và đang là việc làm quan trọng và cần thiết. Hơn nữa, trong thời kỳ công nghệ số như hiện nay, việc có cho mình riêng 1 website là rất lợi thế để cạnh tranh và thực hiện những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Vì vậy, các bạn nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín – chất lượng. Công ty Thietkewebpro247 chắc chắn mang đến những giải pháp tối ưu khi thiết kế website.

Giao diện công ty xây dựng
Giao diện công ty xây dựng

Vì sao công ty xây dựng cần thiết kế website?

Vì sao công ty xây dựng cần có một website riêng? Trên thực tế, website này đảm nhận những nhiệm vụ như sau:

Giới thiệu dự án

Website là kênh để giới thiệu các sản phẩm của đơn vị doanh nghiệp nào đó. Đối với công ty xây dựng thì sản phẩm chính là những dự án xây dựng. Việc giới thiệu, quảng cáo dự án sẽ mang đến cho người dùng những cái nhìn khách quan về tổng thể dự án.

Khách hàng sẽ dễ bị thuyết phục bởi cách giới thiệu trực tiếp, có hình ảnh, thông tin rõ ràng. Đây chính là yếu tố thu hút người dùng sử dụng dịch vụ do công ty xây dựng cung cấp.

Bán hàng

Bên cạnh đó, website của các công ty xây dựng hiện nay còn là một kênh bán hàng hiệu quả. Bạn sẽ bán những dịch vụ thiết kế nội ngoại thất, xây dựng hay nhiều dịch vụ khác. Khi trang web cung cấp những gì mà khách hàng cần thì đương nhiên họ sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa.

Sản phẩm phục vụ xây dựng
Sản phẩm phục vụ xây dựng

Kênh truyền thông với khách hàng

Hầu hết, các website hiện nay đều có mục tin tức có liên quan đến nghiệp vụ hoạt động của công ty hay các tin tức khác được cập nhật một cách nhanh chóng. Theo đó, người dùng cũng thường xuyên truy cập vào website đọc tin tức, mang đến cho bạn một khoản chi phí nhất định

Giới thiệu dịch vụ của Thietkewebpro247

Công ty cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ khác cho người dùng có thể lựa chọn. Thietkewebpro247 cói đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết. Việc tư vấn diễn ra hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó, chi phí khi thiết kế website luôn được Thietkewebpro247 tối ưu hóa. Bởi vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ  công ty xây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì Thietkewebpro247 chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing chắc chắn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu khi thiết kế website cho công ty xây dựng.

Tiêu chí đánh giá web công ty xây dựng

Khi đánh giá website công ty xây dựng, các bạn thường chú ý đến những vấn đề sau:

Các tinh năng cần cho website công ty xây dựng

  • Trang chủ
  • Module tin tức
  • Module giới thiệu: Có chứa thông tin đầy đủ của công ty cũng nhờ tầm nhìn sứ mệnh.
  • Module dịch vụ
  • Module dự án: Cung cấp thông tin đầy đủ của từng dự án công ty thực hiện.
  • Module tư vấn hỏi đáp
  • Tính năng tìm kiếm: Đảm nhận chức năng tìm kiếm nhanh chóng cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Bên cạnh đó còn có nhiều chức năng khác tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đưa ra yêu cầu để Thietkewebpro247 có thể thực hiện và làm sao đảm bảo mang đến website công ty xây dựng chất lượng.

Phong cách giao diện

Phong cách giao diện của website xây dựng cần đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp, được thiết kế tỉ mỉ nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Trên website cần thể hiện đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ cho khách hàng khi truy cập vào website.

Website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ dàng sử dụng cùng hệ thống. Các bạn có thể tham khảo những giao diện do bên thiết kế đưa ra để có thể lựa chọn được giao diện website phù hợp và hấp dẫn nhất.

Blog thông tin về xây dựng
Blog thông tin về xây dựng

Technical và Onpage seo

Các vấn đề liên quan đến technical và onpage seo cũng ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng website của khách hàng. Việc bảo trì website nên được tiến hành thường xuyên và nâng cấp website tới các phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó dịch vụ thiết kế website wordpress chất lượng của thietkewebpro247 cũng hỗ trợ tính năng SEO onpage tốt nhất với các plugin đã được chúng tôi chọn lựa và thử nghiệm thành công trên nhiều dự án khác nhau.

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Dịch vụ làm website của chúng tôi để tìm hiểu thêm các thông tin khác.

Website cần đảm bảo tối ưu việc tìm kiếm, cấu hình chuẩn seo, url thân thiện, tốc độ load trang nhanh chóng,… Hệ thống quản trị website được tiến hành đơn giản, được bên thiết kế web chuyển giao công nghệ. Thietkewebpro247 luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những website đạt tiêu chuẩn, hoàn hảo và mang đặc trưng riêng của ngành.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến yếu tố kỹ thuật của trang web, hạn chế tình trạng website bị lỗi, có tình trạng 404 error. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Với các thông tin được cung cấp trong bài viết bên trên đã phần nào chứng minh cho quý khách hàng biết vì sao Thietkewebpro247 là một trong những đơn vị thiết kế website chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM), đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án website chất lượng và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng