Tải không giới hạn theme và plugin WordPress từ đâu?

Tải không giới hạn theme và plugin WordPress từ đâu? Như các bạn đã biết Envato là đơn vị đứng sau ThemeForest và CodeCanyon. Đây giống như khu chợ mua bán theme và plugin WordPress lớn nhất thế giới hiện tại.

Bạn chỉ có thể mua lẻ từng theme và plugin từ hai khu chợ trên. Nhưng bạn cần số lượng lớn theme và plugin WordPress thì sao.

Đây là tin vui dành cho bạn: Envato Elements đã bổ sung theme và plugin WordPress vào gói thường niên của mình. Đồng thời nhà cung cấp này cũng đưa ra một mức giá giới thiệu trong thời gian giới hạn.

Xem thêm: Hướng dẫn tăng tốc website WordPress với plugin LiteSpeed Cache

Tải không giới hạn theme và plugin WordPress từ Envato Elements

Có gì đặc biệt trong Envanto Elements

Envanto Elements cho phép bạn tải về không giới hạn với kho thư viện gồm 400,000+ ảnh, graphic, template và nhiều tài nguyên sáng tạo khác. 

Thêm nữa, bạn còn được truy cập miễn phí trên 1000 khóa học và 240 ebook từ Envato Tuts+.

Và bây giờ bạn sẽ được truy cập tất cả theme và plugin WordPress. Bạn có thể tải bao nhiêu theme và plugin tùy ý thích. 

Hiện tại có trên 190 theme và 130 plugin để cho bạn chọn. Con số này sẽ còn tăng lên nữa. Kho theme/plugin này cũng là kho theme/plugin lớn nhất trên thế giới mà bạn có thể mua dễ dàng. 

Chẳng ở đâu có thể cung cấp cho bạn một plan nhiều theme/plugin WordPress đến như vậy.  ​

Xem thêm: Top plugin tạo landing page cho WordPress

Giá cả của Envato như thế nào?

Hiện theme và plugin WordPress chỉ có sẵn ở gói đăng ký thường năm. Envato Elements có gói đăng ký 29$/ tháng nhưng gói này không có theme và plugin WordPress. 

Gói đăng ký hàng năm sẽ tiết kiệm được $120, giá chỉ còn $228 (tương đương $19/tháng) sẽ có cả theme và plugin WordPress luôn.

Cũng có nhiều theme và plugin WordPress miễn phí do vậy bạn nên truy cập vào Envato Elements.

Tuy nhiên theme hay plugin ở Envanto Elements không tương ứng với theme trên ThemeForest. Có theme thì xuất hiện trên cả hai. Nhưng có theme chỉ có bên này mà lại không có bên kia. Do vậy bạn cần xem xét kỹ trước khi đăng ký.

Bạn hãy xài thử theme và plugin trên Envato Elements để trải nghiệm cảm giác tải không giới hạn nhé. Thiết kế web pro 247 chúc các bạn thành công.

Nguồn:thuthuatwp

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp

Hotline thietkewebpro247.com