Mẫu theme website WordPress bán hàng đẹp nhất

Quý doanh nghiệp đang sở hữu website bán hàng bằng mã nguồn WordPress, có rất nhiều mẫu giao diện đẹp và có nhiều tính năng trên thị trường có phí và miễn phí, tuy nhiên mẫu giao diện miễn phí không đa dạng và đầy đủ tính năng bằng các mẫu giao diện có trả phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý vài mẫu giao diện có phí chuẩn seo đang có trên thị trường.

  1. Saha

Saha là giao diện bán hàng có lối thiết kế hiện đại hoàn toàn tương thích với Woocommerce. Nó có nhiều hompage layout giúp bạn dễ dạng chọn layout phù hợp với mặt hàng bạn định bán.

Saha là sản phẩm của nhà cung cấp Theme Junkie do vậy nó mang trong mình những ưu điểm như nhẹ nhàng cho tốc độ tải nhanh, dễ sử dụng cho người bắt đầu.

  1. Roku

Roku là giao diện bán hàng dành cho những tín đồ yêu thích giao diện WordPress lối thiết kế đơn giản (minimal). Theme có tích hợp LayerSlider giúp bạn tạo slider đẹp mắt và lôi cuốn cho các sản phẩm mà muốn nổi bật trên trang chủ.

Đọc thêm: Theme Roku một giao diện WordPress bán hàng nhẹ nhàng​

  1. StorePro

StorePro là giao diện bán hàng khác của nhà cung cấp Theme Junkie. Vẫn sở hữu lối thiết kế đơn giản tinh tế đặc trưng, giao diện là sự lựa chọn tốt cho những người muốn có một giao diện bán hàng nhẹ tốc độ tải nhanh.

  1. WooShop

WooShop là giao diện bán hàng đẹp mắt của MyThemeShop. Nó không chỉ thích hợp bán các sản phẩm vật lý mà bạn có thể sử dụng bán các sản phẩm số có thể tải về được như giao diện.

Theme có nhiều trang demo cho bạn lựa chọn. Tất cả các trang demo được cài đặt dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột.

  1. WooCart

WooCart là giao diện bán hàng tối ưu SEO khác của MyThemeShop. Homepage của giao diện có thể được xây dựng chỉ bằng thao tác kéo thả đơn giản.

  1. Shoppe

Shoppe là thành viên mới trong danh sách giao diện của nhà cung cấp giao diện Themify. Thế mạnh của giao diện là tích hợp Themify Builder giúp bạn dễ dàng tạo trang web theo ý muốn.

Bên cạnh đó giao diện cũng được đóng gói đầy đủ tính năng mà giao diện bán hàng phải có như wishlist, xem nhanh, gallery slider, zoom hình ảnh.

  1. Handy – Handmade Shop WordPress Woocommerce Theme

Handy là giao diện bán hàng đẹp mắt thích hợp để bán các sản phẩm thủ công, quà tặng. các bạn có thể sử dụng giao diện làm sàn thương mại để cho nhiều người tham gia bán hàng.

  1. Flatsome

Flatsome nằm trong top giao diện bán hàng bán chạy trên Themeforest. Flatsome là giao diện bán hàng đa năng. Do vậy bạn cũng có thể sử dụng để giới thiệu về công ty và dịch vụ của bạn.

  1. VG Rossi

Nếu bạn đang có ý định xây dựng website bán đồ thể thao, VG Rossi đáng để tham khảo. Theme có thiết kế gọn gàng với 3 layout có sẵn

  1. KuteShop

Mặc dù mình thấy KuteShop có vẻ hơi cồng kềnh, nhưng nó lại là giao diện được nhiều người Việt Nam yêu dùng.

Lời tổng kết:

Danh sách trên là danh sách do chúng tôi tổng hợp và gợi ý cho các bạn và tất nhiên còn nhiều mẫu theme wordpress chất lượng khác mà chúng tôi chưa có đưa vào danh sách này. Ngay lúc này hãy ngay lập tức chọn ngay một mẫu theme đáp ứng với nhu cầu và đặc điểm của website của mình ngay.

Nguồn – thuthuatwp.com