Giới Thiệu Website Thietkewebpro247

Thiết kế website Pro 247 đơn vị thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay, việc sở hữu một trang web đẹp, tiện dụng và thông minh là một điều cực kỳ cần thiết đối với những trang tin tức hoặc bán hàng.

Tuy nhiên giữa vô vàn những lời mời chào các dịch vụ thiết kế và làm web như hiện nay, thì người sử dụng thật khó để tìm cho mình một địa chỉ hoàn hảo và đáng tin cậy.

Tuy nhiên nếu ở trong địa bàn TP Hồ Chí Minh thì chắc chắn nhiều người đã biết đến chúng tôi – Thiết kế Web Pro 24/7 với nhiều dịch vụ được đánh giá lên tới 5 sao về chất lượng và giá thành.

Còn nếu bạn chưa biết về chúng tôi thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ. Hoặc tìm hiểu thêm về đội ngũ những người làm việc với tinh thần mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất là như thế nào nhé.

giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ
giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ

Những lợi ích website mang lại gì ?

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ của chúng tôi. Không chỉ là một đội ngũ chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và làm web, chúng tôi tự hào và khẳng định là một đội ngũ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tới trọn đời. Thiết kế Web Pro 24/7 chúng tôi nổi bật hơn so với rất nhiều những cái tên khác là nhờ vào những ưu điểm nổi trội, có thể kể tới:

  • Bảo hành code vĩnh viễn

Đối với bất kỳ mẫu website bán hàng, website tin tức hay website thương mại điện tử nào được đặt hàng đều được Thiết kế website Pro 24/7  bảo hành code wordpress vĩnh viễn. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng thường xuyên backup theo định kỳ để hạn chế  rủi ro mất dữ liệu thấp nhất cho khách hàng và làm công việc bảo mật, chống virus tấn công source website.

  • Giúp khách hàng tối ưu SEO Google tốt nhất

Có thể khẳng định đây là thế mạnh của đơn vị chúng tôi so với những đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Việc hướng dẫn và làm giao diện web thông minh nhất cho công việc SEO Google là một việc cực kỳ quan trọng đặc biệt là đối với những khách hàng sử dụng web để bán hàng. Thiết kế website Pro 24/7 vừa đảm bảo trang của bạn thân thiện với Google vừa đảm bảo tốc độ lướt web luôn ở mức cao cho khách hàng.

  • Giao diện Web thông minh, dẫn đầu xu hướng

Ngày nay theo xu hướng người dùng, có đến 90% đối tượng sử dụng thiết bị di động làm phương tiện lướt web như smart phone, ipad, taplet…. Các thiết bị này đã dần chiếm lĩnh trong công việc lẫn đời sống thường ngày. Nắm bắt được điều này, Thiết kế website Pro 24/7 đã nghiên cứu và sử dụng giao diện website wordpress Responsive cho khách hàng. Giao diện này giúp cho người dùng có được trải nghiệm đầy đủ nhất với trang web dù cho họ xem ở bất kì thiết bị nào.

  • Xây dựng Code wordpress độc lập cho từng dự án

Thông thường những dịch vụ thiết kế website wordpress hiện nay đa phần tận dụng theme wordpress có sẵn sau đó chỉnh sửa lại giao cho khách hàng khiến việc load trang vô cùng nặng, đôi khi bị mất bảo mật. Tuy nhiên, khi đến với Thiết kế website Pro 24/7, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xây dựng riêng cho bạn một code wordpress độc lập an toàn và riêng biệt.

giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ
giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ

Chế độ chăm sóc khách hàng

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ Thiết kế website Pro 24/7, khách hàng sẽ được hỗ trợ sử dụng 24/7 một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Bất kì phản hồi nào từ khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi phân tích sau đó sửa lỗi, chạy test và bàn giao lại cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Việc hỗ trợ và bảo hành thiết kế website wordpress của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, trường hợp nào mất phí Thiết kế website Pro 24/7 sẽ liên lạc và trao đổi cụ thể về chi phí cho khách hàng sao cho khách hàng hài lòng nhất.

Ngoài ra khách hàng còn nhận được nhiều khuyến mãi ưu đãi khác như miễn phí dung lượng, miễn phí sử dụng hosting lên tới 2GB/năm cho khách hàng.

Với những ưu thế và khuyến mại trên, chẳng có lí do gì mà các bạn không đến với chúng tôi – Thiết kế website Pro 24/7, nơi cam kết làm việc trên nguyên tắc: uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0902 313 677 . Hoặc theo địa chỉ email infothietkewebpro247@gmail.com để được tư vấn.