Mở Quán Cafe Với Game Pokemon Cafe Mix – Quán Nước Thú Cưng

Game Pokemon Cafe Mix

Bạn đang muốn khởi nghiệp quán Cafe nhưng không có vốn? Đừng lo, Game Pokemon Cafe Mix sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê quản lý và vận hành một quán Cafe ảo với nhân viên và khách hàng là các Pokemon dễ thương đầy linh hoạt.

Game Pokemon Cafe Mix

Game Pokemon Cafe Mix là game gì mà lại phổ biến vậy

Pokemon Cafe Mix về cơ bản là một tựa game xếp hình, những điều đặc biệt làm nên thương hiệu cho tựa game đó là việc sử dụng những nhân vật dễ thương đi ra từ dòng thương hiệu Pokemon nổi tiếng.

Game thủ sẽ chịu trách nhiệm quản lý và điều hành một quán cà phê nhỏ xinh xắn, và để có thể mua thêm đồ dùng để decor cho quán, thiết bị, tuyển dụng các nhân viên phục vụ và làm ra các món ăn mới đẹp mắt, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn.

Khách hàng mà bạn phục vụ là những Pokemon đa dạng chủng loại và thật ngạc nhiên khi chúng cũng ăn uống như con người bình thường =))

nhiệm vụ trong game pokemon cafe

Hãy làm việc chăm chỉ để có thể tuyển một đội ngũ nhân viên Pokemon đắc lực để giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc, hoàn thành các đơn hàng cho khách. Để phục vụ được 1 đơn đặt hàng, bạn phải tiến hành giải và hoàn thành các câu đố chứa Pokemon icon. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần rê chuột và kéo các biểu tượng vào các loài tương ứng, hoặc xoay màn hình để xóa.

Càng xóa được nhiều biểu tượng, sự kết nối của Game thủ và các Pokémon sẽ càng thắt chặt hơn. Sau khi hoàn thành những câu đố này, bạn sẽ có thể tiến hành nâng cấp thêm các đồ dùng và đồ ăn uống mới cho quán cà phê cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng Pokémon mới đến với quán cafe của bạn – Pokemon Cafe Mix

Tuy nhiên khởi nghiệp quán Cafe sẽ nhanh chóng thất bại nếu bạn chỉ mãi ngắm Pokemon dễ thương mà quên làm nhiệm vụ để hoàn thành các đơn hàng. Hãy chú ý đến số tiền vốn của bạn vì nếu không cẩn thận thì bạn quán Cafe của bạn sẽ bị phá sản ngay trong những ngày đầu tiên khởi nghiệp tại Pokémon Café Mix.

Game Pokemon Mới nhất

Nhân viên và khách hàng trong Game Pokemon Cafe Mix

Khi bắt đầu game, Eevee sẽ là nhân viên Pokémon đầu tiên mà bạn có. Hãy cùng Eevee giải tiếp các câu đố và nhận thêm nhiều phần thưởng nhiệm vụ để nâng cấp và trang trí cho quán. Sau đó bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng Pokemon dễ thương và thêm nhiều nhân viên Pokemon chăm chỉ nữa.

Menu trong quán Pokemon Cafe Mix có gì?

Các món ăn trong game được kết hợp từ vẻ ngoài dễ thương của các Pokemon tạo nên các món ăn đẹp mắt với tên gọi mới lạ. Hiện tại menu của quán bao gồm:

 • Hot Litwick Cocoa
 • Eevee Latte
 • Poppin’ Pachirisu Float
 • Lilligant Floral Tea
 • Piquant Pikachu Curry
 • Dugtrio Sandwich Trio
món ăn trong pokemon cafe mix

Pokemon Cafe Mix được phát triển bởi Genius Sonority và được phát hành bởi Nintendo và The Pokémon Company cho Nintendo Switch, Android và iOS, tuy là thể loại game không còn quá mới lạ, cách chơi chưa có sáng tạo đặc biệt, tuy nhiên lại thành công nhờ hình ảnh đặc biệt dễ thương khi kết hợp với hình ảnh Pokemon

Cấu hình chi tiết

 • Android: Android 6.0 trở lên
 • IOS: iOS 12.0 trở lên
 • Thể loại: Mô phỏng, Phổ thông
 • Chất lượng hình ảnh: 2D
 • Nhà phát hành: The Pokemon Company
 • Online và Offline – Tải miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *