Doanh nghiệp THIẾT KẾ WEBSITE về bất động sản ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

Giao diện website bds

Thietkewebpro247 có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và xây dựng bài viết cho trang web về các dự án địa ốc vì trải qua quá trình nhiều năm tích lũy kinh nghiệm khi thiết kế cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tại sao việc thiết kế ra website dự án địa ốc đang ngày càng quan trọng?

Ngành kinh doanh địa ốc hiện nay là một ngành rất hot, cạnh tranh cao và có tính đặc thù riêng vì thế nên việc thiết kế ra một website dự án địa ốc cần phải đáp ứng được nhu cầu quảng bá các dự án của doanh nghiệp và giúp người truy cập trang web dễ dàng tìm thấy thông tin mà mình muốn có. Đồng thời, các trang web dự án địa ốc còn là cầu nối giúp người truy cập trang web tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào các dự án của doanh nghiệp.

Dịch vụ Thiết kế website giá rẻ về dự án địa ốc là giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp và tổng thể giúp cho các cá nhân, công ty dự án địa ốc xây dựng được một sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp. Mỗi một cá nhân hay một công ty kinh doanh mảng nhà đất, địa ốc đều cần có một trang web để tiếp thị sản phẩm dự án bất động sản, dịch vụ, là nơi người truy cập trang web có thể liên hệ trực tiếp mà không phải thông qua bất cứ bên trung gian nào, giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với người khách hàng tiềm năng, hiểu rõ và làm hài lòng người truy cập trang web trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ:

Thiết kế website dự án địa ốc được chia làm 3 loại 

  • Website giới thiệu về các Dự án địa ốc : Website giới thiệu về 1 dự án địa ốc cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà doanh nghiệp hay cá nhân đang muốn tập trung vào thị trường đó. Thường thì website giới thiệu dự án địa ốc sẽ được trình bày dưới dạng một trang landing page về dự án địa ốc đơn giản và cũng sẽ rất tập trung vào các yếu tố nội dung ngắn gọn và đầy đủ, hình ảnh đẹp bắt mắt thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Website về sàn dự án địa ốc : Giao diện website nhà đất, dự án địa ốc dạng này xây dựng nhiều nhất, nó được nhiều doanh nghiệp kinh doanh dự án địa ốc sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án bất động sản khác nhau. Ví dụ như các dạng căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán. Có thể nói nó trang môi giới dự án địa ốc chính là nơi tổng hợp của nhiều loại dự án địa ốc từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Website Dành cho chủ đầu tư bất động sản: Website dự án địa ốc dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của chính họ, trong đó có bao gồm các thông tin liên hệ, thông tin công ty, thông tin dự án đang có kinh doanh,…

Thiết kế 1 trang Web về dự án địa ốc cần những tính năng gì ?

Module Trang Chủ     – Thiết kế sang trọng, hiện đại, thân thiện, slideshow hình ảnh bắt mắt, thu hút người truy cập website.
     – Màu sắc theo người truy cập trang website yêu cầu hoặc được phối theo màu sắc logo của doanh nghiệp dự án địa ốc.
     – Thanh menu chính của trang web dự án địa ốc.
     – Nội dung hiển thị: hình ảnh và nội dung giới thiệu về doanh nghiệp dự án địa ốc nổi bật.     Quản trị viên có thể tùy chỉnh linh hoạt các module nội dung, menu chính hoặc thay tên của các menu qua hệ quản trị.
Module tin tức     Đây là module giúp người truy cập trang web biết được thông tin về công ty, các tin tức về dự án địa ốc hay những vấn đề liên quan tới dự án địa ốc như
     – Tin tức tuyển dụng của doanh nghiệp kinh doanh địa ốc          
     – Tin tức về thị trường dự án địa ốc     
     – Tin tức phong thủy    
     – Tin tức doanh nghiệp   
     – Hiển thị nội dung theo dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.
     Quản trị viên có thể thêm, bớt, sửa, xóa nội dung các bài viết và hình ảnh trong trang quản trị.
Module giới thiệu     Nội dung trang giới thiệu như:     – Giới thiệu chung về doanh nghiệp dự án địa ốc; năng lực, đội ngũ nhân viên…
     – Hiển thị nội dung theo dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.
     – Không giới hạn số lượng các phân mục.
     – Không giới hạn số lượng bài viết     Quản trị viên có thể thêm, bớt, sửa, xóa nội dung các bài viết và hình ảnh minh họa.
Module Dự án     Nội dung là giới thiệu và mô tả các dự án của doanh nghiệp theo các phân mục như sau:     
– Dự án đã kết thúc
     – Dự án đang tiến hành
     – Dự án sắp tới
     – Hiển thị nội dung theo dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.     Quản trị viên có thể thêm, bớt, sửa, xóa nội dung các bài viết và hình ảnh.
Module thư viện ảnh     Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
     – Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.
     – Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.
     – Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
     – Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.
Module dịch vụ     Là chức năng giúp người truy cập trang web đặt các dịch vụ của công ty  cung cấp.
Module tiện ích     – Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn.
     – Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.
     – Live chát trực tuyến, Tiện ích hỗ trợ seo
     – Tích hợp mạng xã hội phổ biến như Facebook, twitter, Instagram…
Module tìm kiếm     – Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website…
     – Tìm kiếm dự án, doanh nghiệp, tài sản…
Module tư vấn hỏi đápNgười dùng có thể đặt câu hỏi về dự án địa ốc.Câu hỏi gửi về email của quản trị viên.Hiển thị các câu hỏi thường gặp dạng FAQs.
Module tìm kiếm nâng cao     Được tích hợp cho phép người xem tìm kiếm thông tin BĐS một cách chính xác, dựa trên những tiêu chí đã được định sẵn, cho phép người xem chọn lựa thêm bớt điều kiện tìm dễ dàng, như:Mã dự án.Tỉnh thành vị trí của dự ánPhân loại giao dịch dự án địa ốc (mua, bán, thuê, cho thuê,…)Loại hình dự án địa ốc (vd: biệt thự, nhà phố, chung cư…)Quận, huyệnLọc kết quả theo khung giá bán của dự án từ … cho đến ….Thương lượng (có thể thương lượng hoặc không)
Phương hướng của dự ánVị trí mặt tiền, trong hẻm 
Diện tích, số phòng tắm, phòng ngủGiấy tờ nhà đất…..
Module liên hệ        Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng
     – Liên hệ theo thông tin của công ty
     – Liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…
     – Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.
Danh sách tính năng của website về dự án địa ốc cần có

THIETKEWEBPRO247 – Công ty thiết kế website dự án địa ốc chất lượng hàng đầu:

Không chỉ đáp ứng các yêu cầu khắt khe về mặt giao diện, module, khả năng quản lý-thay đỗi nội dung website như người truy cập trang website mong muốn, Doanh nghiệp ThiêtKewebpro247 chúng tôi còn giúp bạn có được những tính năng cần thiết, ứng với từng loại website về dự án địa ốc. Nếu bạn vẫn chưa có định hướng rõ ràng về những điều nói trên, đừng lo, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn.

Không chỉ được người truy cập trang web đánh giá cao về chất lượng website, thái độ phục vụ, ThiêtKewebpro247 còn là 1 trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ sau khi bàn giao và chỉnh sửa website theo yêu cầu người truy cập trang web nhanh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm website trong lĩnh vực dự án địa ốc chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và tạo ra những tính năng đặc biệt nhất giúp người truy cập trang web có một website dự án địa ốc chuyên nghiệp và chuẩn seo nhất. Chúng tôi sẽ lập trình website dự án địa ốc của bạn chuẩn seo hơn, hiển thị nổi bật hơn tất cả các website khác trên google.

Thiết kế web dự án địa ốc chuẩn seo giúp thứ hạng từ khóa của quý khách có thể dễ dàng đưa từ khóa của mình lên top hơn. 

Khi website dự án địa ốc của bạn được hiển thị đặc biệt hơn thì nó cũng khiến cho người truy cập trang web thích thú hơn mà click vào đường link web của bạn nhiều hơn các website khác. Sau khi chúng tôi thực hiện những việc mà chúng tôi đã trình bày bên trên thì traffic và lượng khách hàng của chúng tôi cũng tăng đáng kể.